Hiển thị tất cả 12 kết quả

Co Ca Chua Brands Banner

Thương hiệu Côcàchua của Công ty Cổ Phần Phát triển Thảo Mộc Xanh, là dòng sản phẩm giặt rửa chăm sóc gia đình lên men vi sinh từ quả cà chua, không những làm sạch nhà mà còn góp phần làm sạch và hồi sinh sông ngòi, ao hồ bị ô nhiễm từ nước thải sinh hoạt chứa hoá chất.
Chúng tôi mong muốn nước thải từ chậu rửa chén, từ bồn vệ sinh, từ cống rãnh trước và sau mỗi gia đình nhỏ trở nên sạch hơn, giảm áp lực ô nhiễm cho các dòng sông suối, tăng khả năng tái tạo cân bằng. Chúng tôi mong muốn cùng đồng hành, hợp tác với các cá nhân, các tổ chức xã hội, các cơ quan nhà nước để chung tay lập lại hài hòa cho môi sinh.
Chúng tôi tâm niệm lao động phải gắn với niềm vui sống, niềm vui sáng tạo. Sản phẩm được làm ra phải hướng tới chất và thật. Trong mỗi sản phẩm làm ra đều mang tình yêu và kiến thức của chính người gieo trồng, người nghiên cứu, người sản xuất, người kinh doanh phân phối và người tiêu dùng.
Chúng tôi ý thức được không có sự hoàn hảo nào cả, nhưng luôn hướng tới và làm thật như những gì đang có thì sự cân bằng và hài hòa ở một mức độ nào đó sẽ hình thành và bền vững. Chính điều đó góp phẩn làm cho chính mỗi người trong chúng ta trưởng thành.