Hiển thị kết quả duy nhất

Fin Ho Tra Brands Banner

Hợp tác xã chế biến chè Phìn Hồ có trụ sở và nhà máy sản xuất chế biến tại thôn Làng Giang – Tỉnh Hà Giang chuyên sản xuất và chế biến Đặc Sản Chè sạch Shan tuyết cổ thụ núi cao Hà Giang.

Nguyên liệu sản xuất được chọn lọc hoàn toàn từ chè búp tươi Shan tuyết cổ thụ có tuổi thọ trên 200 năm nằm ở độ cao trên 1.500 m so với mực nước biển của vùng núi cao thuộc thôn Phìn Hồ – xã Thông Nguyên – Hoàng Su Phì – tỉnh Hà Giang. Nhà máy chế biến cách thôn Phìn Hồ 7km.

Qúa trình sinh trưởng và phát triển của cây chè hoàn toàn tự nhiên không có sự chăm sóc của con người cộng với khí hậu quanh năm mát mẻ, trong lành, sương mù bao phủ và thổ nhưỡng đặc biệt. Nhờ có thiên nhiên ưu đãi nên sản phẩm Fìn Hò trà có chất lượng khác hẳn so với các sản phẩm chè khác đang có mặt trên thị trường. Sản phẩm Fìn Hò trà được sản xuất chế biến và đóng gói trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Đài Loan đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn khắt khe về quy trình quản lý chất lượng sản phẩm hiện nay.

Vùng nguyên liệu và thổ nhưỡng đã được đơn vị có thẩm quyền thuộc Bộ Nông Nghiệp và phát triển thôn Việt Nam cấp giấy chứng nhận phù hợp với quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt, từng công đoạn từ chăm sóc, thu hái, vận chuyển và chế biến được thực hiện đảm bảo an toàn, tốt cho sức khoẻ con người. Fìn Hò trà uống có vị chát, màu nước trong xanh sóng sánh ánh vàng, với vị ngọt hậu và hương thơm đậm đà đặc trưng của núi rừng Phìn Hồ.

Fìn Hò trà còn là một trong những vị thuốc vị thuốc của người Dao đỏ có tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư, tốt cho tim mạch, thanh lọc cơ thể, chống lão hoá, tăng cường trí nhớ và giải toả căng thẳng.