Hiển thị 1–15 của 17 kết quả

Layer Clean Brands Banner

Layer Clean – sản phẩm giặt rửa an toàn cho người dùng

Mỗi khi mùa đông đến, các chị em phụ nữ thường rất ngại rửa chén bát và giặt quần áo bằng tay vì sản phẩm ngoài thị trường thường phải xả qua 3 lần nước mới hết nhờn, và mùi hương lưu trên da tay.

Layer Clean – sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho chị em vì với sản phẩm giặt tẩy hữu cơ MÀ THÀNH PHẦN CHÍNH LÀ TINH CHẤT CHÈ XANH của Layer Clean chỉ qua 1 lần xả nước, chén bát của bạn đã sạch bóng, tay KHÔNG còn bị nhờn và mùi hương không còn lưu lại nhiều trên tay.

LAYER CLEAN – hướng đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng và nhất là sự an toàn cho người sử dụng với thành phần chính là tinh chất chè xanh, LAYER CLEAN luôn làm da tay của chị em luôn mềm mại và không bị khô rát như các sản phẩm khác trên thị trường.

LAYER CLEAN – hướng đến là sự an toàn cho các em bé, với sản phẩm hữu cơ của LAYER CLEAN các bà mẹ trẻ có thể dùng để rửa bình sữa, nún sữa và chén bát cho trẻ em, với thành phần chính được chiết xuất từ tự nhiên các vật dụng sau khi rửa sẽ sạch bóng và không lưu lại trên chén bát, bình sữa. các sản phẩm khác trên thị trường sau khi rửa, hóa chất vẫn còn lưu lại trên chén bát sẽ làm KÍCH ỨNG DẠ DÀY của trẻ nhỏ làm trẻ biếng ăn và ngứa rát cơ thể khi mặc quần áo.